FLUKE GIÚP BẠN “GIẢM THỜI GIAN GIÁN ĐOẠN SẢN XUẤT”
Free App Note
Yêu cầu Demo
Request Quote
DỤNG CỤ ĐO THÔNG MINH FLUKE GIÚP BẠN THÀNH CÔNG

Tăng độ tin cậy trong hệ thống
Các công cụ bảo trì của Fluke tích hợp các chức năng chẩn đoán tiên tiến nhầm cung cấp cho khách hàng độ chính xác cao trong việc chẩn đoán các sự cố tiềm ẩn trong nhà máy - điều này giúp các kỹ sư phát hiện các lỗi tiềm ẩn liên quan về điện, cơ khí trong dây chuyền sản xuất, từ đó đạt được độ tin cậy cao đảm bảo máy móc luôn hoạt động với hiệu suất tối ưu.

Đạt được năng suất cao hơn
Với thiết kế phù hợp và tiện dụng dụng trong điều kiện làm việc cùng công nghệ đo được tích hợp cho phép người dùng dễ dàng thiết lập cũng như phát hiện được các nguyên nhân tiềm ẩn gây nên sự cố một cách hiệu quả nhất - tối đa hóa thời gian hoạt động và nâng cao năng suất. Chức năng phân tích nâng cao cung cấp các thông tin cần thiết giúp các kỹ sư hiểu rõ các nguy cơ và chủ động ra các quyết định đúng nhằm giảm thiểu sự cố và quản lý tài sản, thiết bị hiệu quả.

Giảm tổn hao và kéo dài tuổi thọ của máy
Các công cụ thông minh của Fluke cho phép các kỹ sư tiếp cận chủ động trong công tác bảo trì - nhằm tiết kiệm chi phí cho các thiết bị thay thế, giảm thời gian gián đoạn sản xuất và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.


Video: Fluke 438-II Phân tích chất lượng điện năng và hiệu suất động cơ

Nhanh chóng và dễ dàng đo lường, phân tích các thông số như hiệu suất điện, sóng hài, mất cân bằng, tốc độ mô tơ, momem xoắn và năng lượng cơ mà không cần sử dụng các cảm biến cơ khí.
© 1995-  Fluke Corporation Privacy Statement | Terms of Use
Fluke