เครื่องมือบันทึกพลังงาน Fluke 1732 และ 1732

การวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าขั้นสูงสำหรับงานสาธารณูปโภคไฟฟ้า

เครื่องมือบันทึกคุณภาพกำลังไฟฟ้า Fluke 1748 จะให้ข้อมูลที่คุณต้องการเพื่อที่จะแก้ไขปัญหา หาปริมาณของการใช้พลังงาน และวิเคราะห์ระบบจ่ายไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

  • ได้ผลลัพธ์การวัดที่เชื่อถือได้ ทำซ้ำได้ และเปรียบเทียบได้ทุกครั้งด้วยการวัดตามมาตรฐาน IEC 61000-4-30 Class A
  • การยืนยันการเชื่อมต่อและแก้ไขอัตโนมัติระบบดิจิตอลขั้นสูงจะแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อที่พบบ่อยๆ ด้วยระบบดิจิตอล โดยไม่ต้องนำขาวัดทดสอบออก
  • การรายงานสภาวะคุณภาพของกำลังไฟฟ้าแบบสัมผัสเดียวจะสร้างรายงานที่เป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมที่ใช้โดยทั่วไป ทำให้การวิเคราะห์คุณภาพกำลังไฟฟ้าทำได้ง่ายกว่าที่เคย

เครื่องบันทึกคุณภาพกำลังไฟฟ้ารุ่นใดเหมาะสำหรับคุณ


หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือบันทึกคุณภาพกำลังไฟฟ้า Fluke

ฟิลด์ที่จำเป็น

ฟิลด์ที่จำเป็น
ฟิลด์ที่จำเป็น
ฟิลด์ที่จำเป็น
ฟิลด์ที่จำเป็น
ฟิลด์ที่จำเป็น
ฟิลด์ที่จำเป็น

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

เครื่องมือบันทึกคุณภาพพลังงาน 1742, 1746 และ 1748 ใหม่จาก Fluke

ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องมือบันทึกพลังงาน Fluke 1734

การออกแบบที่ปรับให้เหมาะสม

เครื่องมือบันทึกคุณภาพกำลังไฟฟ้า Fluke 1742, 1746, 1748 มีพิกัด IP65 และได้รับการออกแบบมาให้รองรับสภาพแวดล้อมการติดตั้งที่มีความรุนแรง อุปกรณ์เสริมสำหรับการวัดและส่วนติดต่อผู้ใช้ผ่านคอมพิวเตอร์พีซีที่ผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพ พร้อมด้วยฟังก์ชันการยืนยันและแก้ไขที่ชาญฉลาดช่วยให้คุณได้เก็บข้อมูลอย่างถูกต้องทุกครั้ง การรายงานสภาวะคุณภาพกำลังไฟฟ้าแบบคลิกเดียวช่วยให้สร้างรายงานแบบละเอียดตามมาตรฐานด้านคุณภาพกำลังไฟฟ้าที่ใช้โดยทั่วไปได้ในชั่วอึดใจ

ชมวิดีโอภาพรวมเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

ชมวิดีโอ

เข้าถึงข้อมูลได้มากขึ้นด้วยโมดูลไร้สาย Fluke Connect และ Fluke 1734

ข้อมูลมากขึ้น เข้าถึงได้มากขึ้น

เก็บและบันทึกค่าที่วัดได้ทั้งหมดโดยอัตโนมัติ จากนั้นดาวน์โหลดและดูได้อย่างง่ายดายในซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันในคอมพิวเตอร์พีซีโดยใช้อุปกรณ์เก็บข้อมูล USB หรือผ่านโครงสร้างพื้นฐาน Wi-Fi ของหน่วยงานได้แม้ในขณะกำลังบันทึกค่า นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกพารามิเตอร์ที่บันทึกซึ่งมีให้เพื่อสร้างมุมมองที่ปรับแต่งได้ตามต้องการสำหรับค่าการวัดสัมประสิทธิ์ของข้อมูลขั้นสูง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดาวน์โหลดแผ่นข้อมูลผลิตภัณฑ์

ดาวน์โหลดแผ่นข้อมูลผลิตภัณฑ์

นี่คือภาพตัวอย่าง

วัดค่าด้วยความถูกต้องที่เหนือกว่า

เครื่องมือ Fluke 1740 ซีรี่ส์เป็นไปตามมาตรฐาน IEC 61000-4-30 Class A Edition 3 ที่เข้มงวดในด้านการทดสอบและเทคนิคการวัด - วิธีการวัดคุณภาพกำลังไฟฟ้า

มาตรฐาน IEC 61000-4-30 Class A จะกำหนดวิธีการวัดสำหรับพารามิเตอร์คุณภาพของไฟฟ้าแต่ละรายการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ ดำเนินการซ้ำได้ และเปรียบเทียบได้